โครงการอนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย (ถวายเทียนพรรษา) ประจำปี 2565

วันที่ 11 กรกฏาคม 2565 เวลา 07.00 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานอนุรักษ์และสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2565 โดยมี ดร.เยาวพา  กองเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเทียนพรรษา มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และชาวพุทธศาสนิกชนบ้านกำเนิดเพชร ร่วมพิธี ณ วัดป่าพุทธยาน บ้านกำเนิดเพชร ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

ชมภาพประกอบพิธีถวายเทียนพรรษา