ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบมาตรฐานภาษาอังกฤษ TOEIC ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2561

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยที่ 0014/2561 เรื่องการรับสมัครสอบ TOEIC ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมีวัตถุประสงค์วัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของอาจารย์และนักศึกษาซึ่งได้มีการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2561 ถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เรียบร้อยแล้วล

ประกาศรายชื่อผู้มีสอบวันที่เวลาและสถานที่ดำเนินการสอบตามรายชื่อที่แนบท้ายมานี้

ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบตามประกาศเตรียมบัตรเข้าห้องสอบดังนี้

1. กรณีเป็นอาจารย์ให้เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรประจำตัวข้าราชการหรือบัตรพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
  2. กรณีเป็นนักศึกษาให้เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาโดยไม่ต้องเป็นบัตรที่ไม่หมดอายุและมีความชัดเจนส่วนอุปกรณ์หรือทรัพย์สินมีค่าอื่นๆทุกชนิดห้ามนำเข้าห้องสอบโดยเด็ดขาด